Cân Bằng Cuộc Sống

by

Trong cuộc sống có bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống?

Và có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống mình thiếu đi một phần gì đó mà không thể lý giải?

Tất cả chỉ nằm trong hai chữ CÂN BẰNG.

Tôi cũng muốn cân bằng,bạn cũng muốn cân bằng,tất cả mọi người cũng thế.Vậy cuộc sống có những gì cần được cân bằng?

Tất cả chỉ cần 3 chữ: Tình yêu,sức khỏe và giàu có.Chỉ khi ta ghi nhớ ba chữ này cuộc sống của chúng ta chắc chắn có nhiều thay đổi.

Mỗi ngày cần thực hiện đủ 3 chữ đó cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi.Bởi vì bản thân tôi cũng đã và đang trải nghiệm những điều đó mỗi ngày và cảm thấy thật tuyệt vời.

Thứ nhất nói về tình yêu.Tình yêu ở đây không chỉ giới hạn ở tình yêu đôi lứa mà tình yêu có nghĩa rất rộng lớn.Tình yêu chỉ có được khi bạn cho đi một điều gì đó từ xuất phát từ trái tim mình.Bạn có thể thức dậy mỗi buổi sáng và nhắn tin cho những người bạn chào ngày mới tốt lành bạn sẽ nhận được nhiều tình yêu từ người khác.Bạn có thể ngắm một nụ hoa và cho đi một nụ cười bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp.Bạn có thể gặp một người nào đó khó khăn và động viên họ bằng một câu nói hay một ít tiền,bạn sẽ cảm thấy tim mình ấm áp.Thật đơn giản phải không,tình yêu thực sự chỉ có vậy và cũng chỉ có vậy,sự cho đi!

Thứ hai là về sức khỏe.Mỗi ngày chỉ cần dành một vài phút để chạy bộ hoặc đi dạo hít thở không khí trong lành cũng đã rất tốt cho sức khỏe của bạn rồi.Đừng nói với tôi là bạn không có thời gian,bạn có tới 24 tiếng mỗi ngày mà,nếu có bận thì chỉ là bận bao biện với chính mình mà thôi phải không bạn?:)Hãy cảm nhận tuổi thanh xuân luôn tràn ngập trong mỗi hơi thở của mình và bạn sẽ luôn tươi trẻ.

Và cuối cùng là về giàu có.Giàu có cũng có nghĩa rộng không chỉ nói về tiền bạc mà về tất cả nhưng hãy nói về tiền bạc.Bạn không thể thấy hạnh phúc hay thỏa mãn khi trong cuộc đời có nhiều thứ bạn muốn có mà vẫn chưa đạt được,con người mà bạn muốn trở thành nhưng vẫn chưa thành,những việc bạn muốn làm vẫn chưa được thực hiện được.Để làm được tất cả những điều đó bạn có đồng ý là chúng ta cần rất nhiều tiền không.Tiền là công cụ để giúp ta đạt được những điều đó.Vậy thì làm sao để làm giàu đây?Chìa khóa ở đây là liên tục học hỏi vì khi bạn phát triển thì tiền cũng sẽ tăng lên tương ứng và học không tràn lan mà tập trung vào một lĩnh lực chuyên môn duy nhất tại một thời điểm.Để được trả công cao nhất bạn phải là người giỏi nhất.Vậy để làm được điều đó bạn cần phải nỗ lực và tập trung.Nên nhớ mỗi thời điểm tập trung vào một công việc và là người xuất sắc nhất trong công việc đó.Không quan tâm bạn đang là ông chủ hay vẫn còn đi làm cho người khác,bạn đều có thể giàu có.

Cuộc sống sẽ cân bằng chỉ cần ta chú ý một chút thôi,không có gì là khó khăn phải không bạn.Tôi luôn tin khả năng của mỗi con người là vô hạn,bạn hãy tin mình có thể thì bạn sẽ có thể!Mỗi giây phút trôi qua là mỗi giây phút ta đang tận hưởng cuộc sống!

Advertisements

2 phản hồi to “Cân Bằng Cuộc Sống”

  1. Cân Bằng Cuộc Sống (via Bí Mật Cuộc Sống) « Ồm ộp' sblog Says:

    […] Trong cuộc sống có bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống? Và có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống mình thiếu đi một phần gì đó mà không thể lý giải? Tất cả chỉ nằm trong hai chữ CÂN BẰNG. Tôi cũng muốn cân bằng,bạn cũng muốn cân bằng,tất cả mọi người cũng thế.Vậy cuộc sống có những gì cần được cân bằng? Tất cả chỉ cần 3 chữ: Tình yêu,sức khỏe và giàu có.Chỉ khi ta ghi nhớ ba chữ này cuộc sống của chúng ta chắc chắn … Read More […]

  2. ngoctu815 Says:

    Reblogged this on .

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: